Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015

Nhạc phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (OST) 2015

Nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh 2015 

Mới đây nhà sản xuất phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ( đạo diễn Victor Vũ) vừa giới thiệu đến khán giả phần album nhạc phim chính thức, trong đó nổi bật là ca khúc chủ đạo “Thằng Cuội” của nhạc sĩ Lê Thương được thể hiện với nhiều phiên bản khác nhau.

Ca khúc Thằng Cuội do cố nhạc sỹ Lê Thương sáng tác chính là ca khúc chủ đạo của bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Ngoài 2 phiên bản xuất hiện trong teaser trailer và trailer chính thức của phim, ca khúc này cũng đã được thực hiện thêm 3 phiên bản khác nhau để sử dụng trong toàn bộ phim. Trong đó, phiên bản Acoustic với đàn Guitar do nhạc sỹ Đỗ Thanh Lâm hòa âm phối khí cùng sự thể hiện của ca sỹ Ngọc Hiển. Các phiên bản còn lại do 2 nhạc sỹ Christopher Wong và Garrett Crosby cùng đảm nhận phần hòa âm, phối khí.

Đặc biệt, phiên bản hòa tấu giao hưởng Orchestra với dàn nhạc quốc tế được Christopher Wong thực hiện tại quốc gia Bulgaria sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. Với phiên bản này, Thằng Cuội của cố nhạc sỹ Lê Thương đã có thêm một chiếc áo mới cực kỳ độc đáo và vô cùng cuốn hút tai nghe.

List:
00:02 Thằng Cuội - Ngoc Hiển
05:11 The Days Ahead - Christopher Wong, Garrett Crosby
08:27 Remembering Dad - Christopher Wong, Garrett Crosby
10:10 The Matter Of Loving You (Hòa Tấu Thằng Cuội) - Christopher Wong, Garrett Crosby
13:05 The Green Grass (Hòa Tấu Thằng Cuội) - Christopher Wong, Garrett Crosby
15:16 Hòa Tấu Orchestra Thằng Cuội - Christopher Wong
17:50 Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Ái Phương
21:13 End Credit - Christopher Wong, Garrett Crosby